Giúp em hai bài 6 và 7 với ạ. ........................
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em hai bài 6 và 7 với ạ. ........................ Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em hai bài 6 và 7 với ạ. ........................
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 9 Tháng mười 2019 #2 Đỗ Anh Thái said: Giúp em hai bài 6 và 7 với ạ. ........................View attachment 133509 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6: Thiếu tổng C? Bài 7: [tex]MCO_3+2HCl\rightarrow MCl_2+CO_2+H_2O(1)[/tex] [tex]\Rightarrow M_{MCO_3}=92[/tex] [tex]\Rightarrow M_{M}=32[/tex] Do đó 2 kim loại cần tìm là Mg và Ca
Đỗ Anh Thái said: Giúp em hai bài 6 và 7 với ạ. ........................View attachment 133509 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6: Thiếu tổng C? Bài 7: [tex]MCO_3+2HCl\rightarrow MCl_2+CO_2+H_2O(1)[/tex] [tex]\Rightarrow M_{MCO_3}=92[/tex] [tex]\Rightarrow M_{M}=32[/tex] Do đó 2 kim loại cần tìm là Mg và Ca
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 9 Tháng mười 2019 #3 giúp mk cả 2 phần này được không bạn gì ơi https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-kim-loai.773880/ c Đỗ Anh Thái said: giúp mk cả 2 phần này được không bạn gì ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cả đây nữa https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-kim-loai-khi-biet-so-d.773881/ Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2019
giúp mk cả 2 phần này được không bạn gì ơi https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-kim-loai.773880/ c Đỗ Anh Thái said: giúp mk cả 2 phần này được không bạn gì ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cả đây nữa https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-kim-loai-khi-biet-so-d.773881/