giúp e bài này với ạ
M Mai Anhh Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 23 4 6 22 An Giang THPT Võ Thị Sáu 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ạ
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 3 Tháng mười 2018 #2 Mai Anhh said: View attachment 82087giúp e bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A(H) =1,01 A(Cl)=35,5 1molHCl--->1molH--->0,99molH(1) =>%mH(1)=0,99/(1,01+35,5).100=2,7% nH=nHCl = 0,25mol=>nH(2)=2,5.10^-3mol =>số nguyên tử H(2) = 2,5.10^-3.6,02.10^23=1,105.10^21(nguyên tử) Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
Mai Anhh said: View attachment 82087giúp e bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A(H) =1,01 A(Cl)=35,5 1molHCl--->1molH--->0,99molH(1) =>%mH(1)=0,99/(1,01+35,5).100=2,7% nH=nHCl = 0,25mol=>nH(2)=2,5.10^-3mol =>số nguyên tử H(2) = 2,5.10^-3.6,02.10^23=1,105.10^21(nguyên tử)