Tính pH của dung dịch chứa NaOH 0,004M và Ba(OH)2 0.02M
viet anh king Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 19 5 21 21 Hà Tĩnh 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính pH của dung dịch chứa NaOH 0,004M và Ba(OH)2 0.02M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính pH của dung dịch chứa NaOH 0,004M và Ba(OH)2 0.02M
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 11 Tháng chín 2017 #2 viet anh king said: Tính pH của dung dịch chứa NaOH 0,004M và Ba(OH)2 0.02M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [OH-]=0,004+0,02*2=0,044=>[H+]=10^-14/0,044=>pH=12,6 nếu bài lm sai mong bn thông cảm Reactions: Hồng Nhật and hoangthianhthu1710
viet anh king said: Tính pH của dung dịch chứa NaOH 0,004M và Ba(OH)2 0.02M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [OH-]=0,004+0,02*2=0,044=>[H+]=10^-14/0,044=>pH=12,6 nếu bài lm sai mong bn thông cảm
viet anh king Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 19 5 21 21 Hà Tĩnh 11 Tháng chín 2017 #3 KHANHHOA1808 said: [OH-]=0,004+0,02*2=0,044=>[H+]=10^-14/0,044=>pH=12,6 nếu bài lm sai mong bn thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao nhân hai vậy bạn
KHANHHOA1808 said: [OH-]=0,004+0,02*2=0,044=>[H+]=10^-14/0,044=>pH=12,6 nếu bài lm sai mong bn thông cảm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao nhân hai vậy bạn
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 11 Tháng chín 2017 #4 viet anh king said: tại sao nhân hai vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì Ba(OH)2 có 2 nhóm OH đó bn Reactions: viet anh king and hoangthianhthu1710
viet anh king said: tại sao nhân hai vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì Ba(OH)2 có 2 nhóm OH đó bn
viet anh king Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 19 5 21 21 Hà Tĩnh 11 Tháng chín 2017 #5 KHANHHOA1808 said: vì Ba(OH)2 có 2 nhóm OH đó bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à đúng rồi mình quên mất, cảm ơn bạn nhé ^^
KHANHHOA1808 said: vì Ba(OH)2 có 2 nhóm OH đó bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à đúng rồi mình quên mất, cảm ơn bạn nhé ^^