Toán 10 Tìm parabol

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]\left\{\begin{matrix} a.(-1)^2+b.(-1)+2=6\\ -\frac{b^2-4.2.a}{4a}=-\frac{1}{4} \end{matrix}\right.[/tex]
giải hệ trên tìm được a và b
 
  • Like
Reactions: minhloveftu

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: minhloveftu
Top Bottom