Giúp mk bài này vs ạ...Thanks mn...
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 17 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs ạ...Thanks mn...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs ạ...Thanks mn...
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 17 Tháng tư 2020 #2 nHCl= 0.1(mol) nNH3= 0.2(mol) NH3 + HCl --> NH4Cl => nNH3(dư)= 0.1(mol) n= pV/Rt V= 4.48 + 2.24= 6.72(l) => p=0.333 Reactions: Trần Minh Ngọc
nHCl= 0.1(mol) nNH3= 0.2(mol) NH3 + HCl --> NH4Cl => nNH3(dư)= 0.1(mol) n= pV/Rt V= 4.48 + 2.24= 6.72(l) => p=0.333