Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng
0 01665438890 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2018 33 4 21 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 21 Tháng tám 2019 #2 01665438890 said: Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất gì vậy bạn
01665438890 said: Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chất gì vậy bạn
0 01665438890 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2018 33 4 21 21 Tháng tám 2019 #3 Huỳnh Thanh Trúc said: Chất gì vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sắt nha Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 21 Tháng tám 2019 #4 01665438890 said: Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe + H2SO4 ==> FeSO4 + H2 0,25..0,25.............0,25....0,25 nFe= 0,4 (mol) nH2SO4= 0,25 mol ==> Fe dư mdd sau phản ứng= 22,4 + 245 - (0,25x2) = 266,9 (g) C%FeSO4= [(0,25x152)/ 266,9] x 100= 14,24% Reactions: Ar y kd mbr?
01665438890 said: Cho 22.4g Đê vào 245g dd h2so4 có nồng độ 10% tính nồng độ% các chata thu đc sau phản ứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe + H2SO4 ==> FeSO4 + H2 0,25..0,25.............0,25....0,25 nFe= 0,4 (mol) nH2SO4= 0,25 mol ==> Fe dư mdd sau phản ứng= 22,4 + 245 - (0,25x2) = 266,9 (g) C%FeSO4= [(0,25x152)/ 266,9] x 100= 14,24%