Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 10 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Attachments Screenshot (172).png 124.9 KB · Đọc: 55 Screenshot (172).png 124.9 KB · Đọc: 64 Screenshot (172).png 124.9 KB · Đọc: 64 Screenshot (172).png 124.9 KB · Đọc: 60
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 11 Tháng sáu 2020 #2 wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b xem lại đề 1 tí với...s m dd lại lớn hơn m ct nhỉ
wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b xem lại đề 1 tí với...s m dd lại lớn hơn m ct nhỉ
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 11 Tháng sáu 2020 #3 wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mddHCl = 300g nHCl = 0,6mol a. nFe= 1/2 nHCl = 0.3 => mFe b. nFeCl2=nFe=0.3 => CM (FeCl2) = 1,5M c. mdd sau pư = 300+mFe-mH2 =316.2g => C% FeCl2 = 12.05% flazerjikookstan@gmail.com said: b xem lại đề 1 tí với...s m dd lại lớn hơn m ct nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lúc nào mdd cũng lớn hơn mctan mà nhỉ? Reactions: wiwwy1317_, System32, Dương Phạm 106 and 6 others
wiwwy1317_ said: Giup mình giải bài tập này với ạ: Tks nhìu ~~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mddHCl = 300g nHCl = 0,6mol a. nFe= 1/2 nHCl = 0.3 => mFe b. nFeCl2=nFe=0.3 => CM (FeCl2) = 1,5M c. mdd sau pư = 300+mFe-mH2 =316.2g => C% FeCl2 = 12.05% flazerjikookstan@gmail.com said: b xem lại đề 1 tí với...s m dd lại lớn hơn m ct nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lúc nào mdd cũng lớn hơn mctan mà nhỉ?
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 11 Tháng sáu 2020 #4 giangha13062013 said: mddHCl = 300g nHCl = 0,6mol a. nFe= 1/2 nHCl = 0.3 => mFe b. nFeCl2=nFe=0.3 => CM (FeCl2) = 1,5M c. mdd sau pư = 300+mFe-mH2 =316.2g => C% FeCl2 = 12.05% Lúc nào mdd cũng lớn hơn mctan mà nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ah nói lộn...m ct lớn hơn m đd Reactions: wiwwy1317_
giangha13062013 said: mddHCl = 300g nHCl = 0,6mol a. nFe= 1/2 nHCl = 0.3 => mFe b. nFeCl2=nFe=0.3 => CM (FeCl2) = 1,5M c. mdd sau pư = 300+mFe-mH2 =316.2g => C% FeCl2 = 12.05% Lúc nào mdd cũng lớn hơn mctan mà nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ah nói lộn...m ct lớn hơn m đd