trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M
DucPhongPhung Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 3 0 1 22 Hà Nội THPT Ứng Hòa B 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng bảy 2018 #2 DucPhongPhung said: trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol =>pH=7
DucPhongPhung said: trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol =>pH=7
DucPhongPhung Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 3 0 1 22 Hà Nội THPT Ứng Hòa B 22 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol =>pH=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính hộ mình nồng độ ion đi :V
Nguyễn Hương Trà said: nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol =>pH=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính hộ mình nồng độ ion đi :V
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng bảy 2018 #4 DucPhongPhung said: trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol;nSO4 2-=0,01mol;nBa2+=0,01mol =>nồng độ mol ion trong dd sau pư: không có vì pư hết Last edited: 22 Tháng bảy 2018
DucPhongPhung said: trộn 100ml dung dịch H2SO4 0,1M với 100ml dung dịch Ba(OH)2 0,1M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol;nSO4 2-=0,01mol;nBa2+=0,01mol =>nồng độ mol ion trong dd sau pư: không có vì pư hết
DucPhongPhung Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 3 0 1 22 Hà Nội THPT Ứng Hòa B 22 Tháng bảy 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol;nSO4 2-=0,01mol;nBa2+=0,01mol =>nồng độ mol ion trong dd sau pư: SO4 2-=Ba2+=0,05M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao BaSO4 không tan mà vẫn tính nồng độ được luôn á ?
Nguyễn Hương Trà said: nH+=0,02mol;nOH-=0,02mol;nSO4 2-=0,01mol;nBa2+=0,01mol =>nồng độ mol ion trong dd sau pư: SO4 2-=Ba2+=0,05M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao BaSO4 không tan mà vẫn tính nồng độ được luôn á ?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng bảy 2018 #6 DucPhongPhung said: sao BaSO4 không tan mà vẫn tính nồng độ được luôn á ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không tính được đâu bạn
DucPhongPhung said: sao BaSO4 không tan mà vẫn tính nồng độ được luôn á ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không tính được đâu bạn