Hóa 11 tìm nồng độ bazo

01665438890

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tám 2018
33
4
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Dẫn 5,6 lít khí CO2 (đkc) vào bình chứa 200ml dung dịch NaOH a mol/l. Dung dịch thu được có khả năng tác dụng tối đa với 100ml dung dịch KOH 1M. Giá trị của a là
A. 1,75. B. 2. C. 1,5. D. 2,5.
anh em giúp mình vs mình không bt làm cảm ơn vì đã giúp
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
: Dẫn 5,6 lít khí CO2 (đkc) vào bình chứa 200ml dung dịch NaOH a mol/l. Dung dịch thu được có khả năng tác dụng tối đa với 100ml dung dịch KOH 1M. Giá trị của a là
A. 1,75. B. 2. C. 1,5. D. 2,5.
anh em giúp mình vs mình không bt làm cảm ơn vì đã giúp
HCO3-+OH- =H2O+CO32-
0,1------0,1
-->nNaHCO3=0,1 -->nNa2CO3=0,15
-->nNaOH=0,4
-->B
 
Top Bottom