Giúp em với ạ @luongmanhkhoa
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @luongmanhkhoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @luongmanhkhoa
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 31 Tháng tám 2019 #2 CuO + H2 => Cu + H2O R + H2O => ROH + 1/2H2 nH2 = nCu = 0,1 n hh 2 kim loại = 0,2 => M trung bình = 6,2/0,2 = 31 => Na(23) < 31 < K(39) => B Reactions: Kayaba Akihiko, Lindlar Catalyst and minhloveftu
CuO + H2 => Cu + H2O R + H2O => ROH + 1/2H2 nH2 = nCu = 0,1 n hh 2 kim loại = 0,2 => M trung bình = 6,2/0,2 = 31 => Na(23) < 31 < K(39) => B