giúp em câu này với ạ @vangiang124
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 11 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ @vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ @vangiang124
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 11 Tháng năm 2022 #2 landghost said: View attachment 209140 giúp em câu này với ạ @vangiang124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost [imath]\left(\dfrac{1}3[u(x)]^3+c\right)'=[u(x)]^2u'(x)[/imath] Chọn D Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng Reactions: minhloveftu
landghost said: View attachment 209140 giúp em câu này với ạ @vangiang124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost [imath]\left(\dfrac{1}3[u(x)]^3+c\right)'=[u(x)]^2u'(x)[/imath] Chọn D Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
Vô Trần Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2021 49 101 41 TP Hồ Chí Minh Đại học Ngoại thương 11 Tháng năm 2022 #3 Đặt u(x)=t => dt=u'(x)dx => Nguyên hàm = t^2dt = t^3/3 + C Reactions: minhloveftu