Mn giúp em tìm nguyên hàm của hàm số này với ạ. Em cảm ơn \dfrac{1}{(x+1)\sqrt{x}-x\sqrt{x+1}}
hoanganh30 Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2020 38 20 21 18 Quảng Nam THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 2 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em tìm nguyên hàm của hàm số này với ạ. Em cảm ơn [imath]\dfrac{1}{(x+1)\sqrt{x}-x\sqrt{x+1}}[/imath] Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em tìm nguyên hàm của hàm số này với ạ. Em cảm ơn [imath]\dfrac{1}{(x+1)\sqrt{x}-x\sqrt{x+1}}[/imath]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 2 Tháng tư 2022 #2 hoanganh30 said: Mn giúp em tìm nguyên hàm của hàm số này với ạ. Em cảm ơn [imath]\dfrac{1}{(x+1)\sqrt{x}-x\sqrt{x+1}}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoanganh30 Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Reactions: hoanganh30
hoanganh30 said: Mn giúp em tìm nguyên hàm của hàm số này với ạ. Em cảm ơn [imath]\dfrac{1}{(x+1)\sqrt{x}-x\sqrt{x+1}}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoanganh30 Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022