 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.  Cho $\displaystyle \int f(2x)\, \mathrm dx = \sin^2x + \ln x+ C$. Tìm nguyên hàm $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx$
A. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = \sin^2\dfrac{x}2 + \ln x + C$
B. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^22x + 2\ln x + C$
C. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^2\dfrac{x}2 + 2\ln x + C$
D. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^2x + 2\ln x + C$
2. Cho $\displaystyle \int f(4x)\, \mathrm dx = x^2 + 3x +c $. Mệnh đề nào dưới đây đúng
A. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}4 + 2x +C$
B. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = x^2 + 7x + C$
C. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}4 + 4x +C$
D. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}2 + 2x +C$
Giúp em 2 câu này theo phương pháp vi phân được không ạ ?
			
			A. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = \sin^2\dfrac{x}2 + \ln x + C$
B. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^22x + 2\ln x + C$
C. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^2\dfrac{x}2 + 2\ln x + C$
D. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = 2\sin^2x + 2\ln x + C$
2. Cho $\displaystyle \int f(4x)\, \mathrm dx = x^2 + 3x +c $. Mệnh đề nào dưới đây đúng
A. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}4 + 2x +C$
B. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = x^2 + 7x + C$
C. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}4 + 4x +C$
D. $\displaystyle \int f(x+2)\, \mathrm dx = \dfrac{x^2}2 + 2x +C$
Giúp em 2 câu này theo phương pháp vi phân được không ạ ?
Attachments
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			 
			 
			 
 
		