các bạn giúp mình câu này với ạ
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 18 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này với ạ
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 19 Tháng hai 2021 #2 Có: [tex]\int \frac{cotx}{cos(x+\frac{\pi }{2})}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{cotx}{sinx}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{cosx}{sin^{2}x}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{d(sinx)}{sin^{2}x}[/tex] [tex]=\frac{1}{sinx}+C[/tex]
Có: [tex]\int \frac{cotx}{cos(x+\frac{\pi }{2})}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{cotx}{sinx}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{cosx}{sin^{2}x}dx[/tex] [tex]=-\int \frac{d(sinx)}{sin^{2}x}[/tex] [tex]=\frac{1}{sinx}+C[/tex]