Tìm nguyên hàm của hàm số: $ f(x)=\frac{1}{x\sqrt{x+4}} $
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số: $ f(x)=\frac{1}{x\sqrt{x+4}} $ Reactions: Coco99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số: $ f(x)=\frac{1}{x\sqrt{x+4}} $
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng sáu 2018 #2 Bạn đặt cái căn là t là được mà
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 27 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: Bạn đặt cái căn là t là được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm chi tiết đi Reactions: dương bình an
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 27 Tháng sáu 2018 #4 //Ko biết có nhầm lẫn gì ko nữa Reactions: Bong Bóng Xà Phòng, utopiaguy and Coco99