Tìm nghiệm của đa thức
Nguyễn Phạm Hoàng Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2021 43 58 31 Hưng Yên THCS XUÂN DỤC 14 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức
Lê Minh Huyền Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tư 2021 165 274 51 26 Phú Thọ THPT Phù Ninh 14 Tháng tư 2022 #2 - x^2 + 5x - 4 = 0 <=> (x-1)(x-4) = 0 => x-1 = 0 hoặc x-4 = 0 => x=1 hoặc x=4 Thử lại : (thỏa mãn) Vậy..
- x^2 + 5x - 4 = 0 <=> (x-1)(x-4) = 0 => x-1 = 0 hoặc x-4 = 0 => x=1 hoặc x=4 Thử lại : (thỏa mãn) Vậy..