Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
d. Giải hệ phương trình $\begin{cases} x + y + x = 19 \\ 3x + y =- 3z = -9 \\ 2x -2y + z =5 \end{cases}$
e. Giải hệ phương trình $\begin{cases} 5x - y + 2z = 20 \\ 2x + 2y - z = 23 \\ x + y - z = 11 \end{cases}$
giúp em với đc không ạ !!!! 2 câu này em không có hiểu ạ
e. Giải hệ phương trình $\begin{cases} 5x - y + 2z = 20 \\ 2x + 2y - z = 23 \\ x + y - z = 11 \end{cases}$
giúp em với đc không ạ !!!! 2 câu này em không có hiểu ạ
Attachments
Last edited by a moderator: