L
lieuthoaiphat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau
x^2 - 4xy + 5y^2= 169
Chứng minh rằng phương trình
x^15 + y^15 + z^15 = 19^2003 + 7^2003 + 9^2003
không có nghiệm nguyên
Tìm tất cả số nguyên dương x>2, sao cho tam giác có độ dài ba cạnh là x-1,x,x+1 có diện tích là số nguyên
Tìm tất cả số nguyên dương n, sao cho trung bình cộng của n số chính phương đầu tiên lại là một số chính phương
x^2 - 4xy + 5y^2= 169
Chứng minh rằng phương trình
x^15 + y^15 + z^15 = 19^2003 + 7^2003 + 9^2003
không có nghiệm nguyên
Tìm tất cả số nguyên dương x>2, sao cho tam giác có độ dài ba cạnh là x-1,x,x+1 có diện tích là số nguyên
Tìm tất cả số nguyên dương n, sao cho trung bình cộng của n số chính phương đầu tiên lại là một số chính phương
Last edited by a moderator: