Toán 12 Tìm nghiệm duy nhất

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Ko nhìn rõ đề, là hàm bậc 3 hả bạn?
Nếu là hàm bậc 3 thì pp xét nói chung như sau, tính y' và biện luận pt y'=0
TH1: delta=<0
TH2: delta>0 và y(CĐ)<0
TH3: delta>0 và y(CT)>0
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Thuydaothibich@agribank.com.vn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2018
3
0
1
Ko nhìn rõ đề, là hàm bậc 3 hả bạn?
Nếu là hàm bậc 3 thì pp xét nói chung như sau, tính y' và biện luận pt y'=0
TH1: delta=<0
TH2: delta>0 và y(CĐ)<0
TH3: delta>0 và y(CT)>0
bạn có thể giải thích cho mình từng trường hợp được không ạ? và bạn có đang học gói Pen nào không và có bài nào có phương pháp này k ạ
 
Top Bottom