tìm nghiệm của phương trình bậc 4

T

trantien.hocmai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

$y=x^4-2(m+1)x^2+2m+1$
$y=0 <-> x^4-2(m+1)x^2+2m+1=0 <-> (x-1)(x^3+x^2-(2m+1)x-(2m+1))=0$
$(x-1)(x+1)(x^2-2m-1)=0$
đến đây chắc dễ rồi nhĩ
______________________________________
có ai có cuốn sách tham khảo môn hóa nói về các phương pháp giải các dạng bài tập về hóa vô cơ và hóa hữu cơ hay hay thì cho mình tên sách nhá, thông qua hộp thư cá nhân cũng được mình cảm ơn rất nhiều
 
Top Bottom