tìm nghiệm của đa thức sau: A(x)==x^2+9x giúp mình với nhé cảm ơn các bạn nhiều
N nhihunh18@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2018 29 12 21 19 Đà Nẵng Trường THCS Trần Quốc Tuấn 19 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của đa thức sau: A(x)==x^2+9x giúp mình với nhé cảm ơn các bạn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nghiệm của đa thức sau: A(x)==x^2+9x giúp mình với nhé cảm ơn các bạn nhiều
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 19 Tháng tư 2019 #2 [tex]x^2+9x=0\Rightarrow x(x+9)=0[/tex] Suy ra x=0 hoặc x=-9 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and nhihunh18@gmail.com
Hoàng Thị Anh Thư Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2019 6 2 21 18 Nghệ An THCS Nghi Hương 25 Tháng tư 2019 #3 cho x^2 + 9x = 0 x(x+9) = 0 suy ra x= 0 hoặc x+9 =0 nên x=0 hoặc x= -9 là nghiệm của đa thức A(x) mình ko biết gõ mấy kí hiệu nha
cho x^2 + 9x = 0 x(x+9) = 0 suy ra x= 0 hoặc x+9 =0 nên x=0 hoặc x= -9 là nghiệm của đa thức A(x) mình ko biết gõ mấy kí hiệu nha