Tìm n thuộc N để A=(n^2-8)^2 + 36 là 1 số nguyên tố.
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 11 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n thuộc N để A=(n^2-8)^2 + 36 là 1 số nguyên tố.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n thuộc N để A=(n^2-8)^2 + 36 là 1 số nguyên tố.
Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,416 441 20 Thanh Hóa Sao Hoả 11 Tháng bảy 2019 #2 [/QUOTE]"Lê Tự Đông, post: 3795692, member: 2625232"]Tìm n thuộc N để A=(n^2-8)^2 + 36 là 1 số nguyên tố.[/QUOTE] Last edited: 11 Tháng bảy 2019 Reactions: Maianh2510, ankhongu and Lê Tự Đông
[/QUOTE]"Lê Tự Đông, post: 3795692, member: 2625232"]Tìm n thuộc N để A=(n^2-8)^2 + 36 là 1 số nguyên tố.[/QUOTE]
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 20 Hà Nội Trường Mần Non 11 Tháng bảy 2019 #3 Roshan said: View attachment 121119 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thú thật mik ko thấy j luôn Cái số mũ viết to lên đc ko ạ
Roshan said: View attachment 121119 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thú thật mik ko thấy j luôn Cái số mũ viết to lên đc ko ạ