Giúp mình phần b với...
phamhongtham2110 Học sinh Thành viên 22 Tháng năm 2020 116 16 26 20 Hải Phòng Thpt trần hưng đạo 17 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình phần b với...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình phần b với...
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 17 Tháng tư 2021 #2 phamhongtham2110 said: Giúp mình phần b với... View attachment 173668 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn điện tích: 3nFe3+ +2nCu2+ =2nSO4 2- <->3.(a+b)+2.(2c)=2.(2a+b+c) <->a=b+2c Reactions: phamhongtham2110
phamhongtham2110 said: Giúp mình phần b với... View attachment 173668 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo toàn điện tích: 3nFe3+ +2nCu2+ =2nSO4 2- <->3.(a+b)+2.(2c)=2.(2a+b+c) <->a=b+2c