Toán 12 Tìm min

SleekSkinFish

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2018
90
13
26
21
Cần Thơ
THPT chuyên LTT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai số thực dương [tex]x, y[/tex] thoả mãn [tex]y + \log (x+y+10^x) = 10 + \log (10^{y-9}+1)[/tex]. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]10^x + 10^y[/tex] bằng
A. [tex]2.10^5[/tex]
B. [tex]10^{10}[/tex]
C. [tex]10^5[/tex]
D. [tex]2.10^{10}[/tex]
 

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T
Cho hai số thực dương [tex]x, y[/tex] thoả mãn [tex]y + \log (x+y+10^x) = 10 + \log (10^{y-9}+1)[/tex]. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]10^x + 10^y[/tex] bằng
A. [tex]2.10^5[/tex]
B. [tex]10^{10}[/tex]
C. [tex]10^5[/tex]
D. [tex]2.10^{10}[/tex]
C98DBC66-D32C-41A0-B664-6D9FA4A0BD1D.jpeg
 
  • Like
Reactions: SleekSkinFish
Top Bottom