Giúp mình nha!Làm ơn đó!Đg cần lắm luôn....:>(:>(:>(
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 24 Cần Thơ Trung Hưng 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha!Làm ơn đó!Đg cần lắm luôn....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nha!Làm ơn đó!Đg cần lắm luôn....
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 24 Bình Định Con mèo của Schrödinger 11 Tháng hai 2019 #2 [tex]4a+b+\sqrt{ab}=1\geq 4\sqrt{ab}+\sqrt{ab}<=>\sqrt{ab}\leq \frac{1}{5}=>ab\leq \frac{1}{25}=> P=\frac{1}{ab}\geq 25[/tex] dấu "=" [tex]\left\{\begin{matrix} 4a=b & \\ a=\frac{1}{10};b=\frac{2}{5} & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Aquarius Angel
[tex]4a+b+\sqrt{ab}=1\geq 4\sqrt{ab}+\sqrt{ab}<=>\sqrt{ab}\leq \frac{1}{5}=>ab\leq \frac{1}{25}=> P=\frac{1}{ab}\geq 25[/tex] dấu "=" [tex]\left\{\begin{matrix} 4a=b & \\ a=\frac{1}{10};b=\frac{2}{5} & \end{matrix}\right.[/tex]
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 24 Cần Thơ Trung Hưng 15 Tháng hai 2019 #3 Erwin Schrödinger said: [tex]4a+b+\sqrt{ab}=1\geq 4\sqrt{ab}+\sqrt{ab}<=>\sqrt{ab}\leq \frac{1}{5}=>ab\leq \frac{1}{25}=> P=\frac{1}{ab}\geq 25[/tex] dấu "=" [tex]\left\{\begin{matrix} 4a=b & \\ a=\frac{1}{10};b=\frac{2}{5} & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi giúp mình cái này đi https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-he-pt.737965/
Erwin Schrödinger said: [tex]4a+b+\sqrt{ab}=1\geq 4\sqrt{ab}+\sqrt{ab}<=>\sqrt{ab}\leq \frac{1}{5}=>ab\leq \frac{1}{25}=> P=\frac{1}{ab}\geq 25[/tex] dấu "=" [tex]\left\{\begin{matrix} 4a=b & \\ a=\frac{1}{10};b=\frac{2}{5} & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi giúp mình cái này đi https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-he-pt.737965/