giúp mình với nha :D
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 20 18 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với nha
Trần Võ Khôi Nguyên Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2017 89 98 61 20 Nghệ An 18 Tháng mười một 2017 #2 Bạn xem lại đề đi chứ mình thấy thế này thì dễ quá! Chỉ cần sử dụng BĐT [tex]2(x^{2}+y^{2})\geq (x+y)^{2}[/tex] là được. Dấu "=" xảy ra[tex]\Leftrightarrow x=y=\frac{\sqrt{10}}{2}[/tex] Reactions: Vũ Bạch Kim
Bạn xem lại đề đi chứ mình thấy thế này thì dễ quá! Chỉ cần sử dụng BĐT [tex]2(x^{2}+y^{2})\geq (x+y)^{2}[/tex] là được. Dấu "=" xảy ra[tex]\Leftrightarrow x=y=\frac{\sqrt{10}}{2}[/tex]