Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số y=|x^2-4x+3|+3x-1 trên đoạn [0;4]
ReceptiveFlu Học sinh Thành viên 12 Tháng tám 2020 17 34 31 18 Quảng Ngãi THCS 18 Tháng bảy 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số y=[math]|x^2-4x+3|+3x-1[/math] trên đoạn [0;4]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số y=[math]|x^2-4x+3|+3x-1[/math] trên đoạn [0;4]
Ngocloc2005 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2021 217 267 66 Hưng Yên 21 Tháng bảy 2023 #2 Gặp trị là phá trị phá trị chia TH vẽ BBT là ra