[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào Bà con cô bác, có ai cỏ thể giúp mình giải quyết 2 bài này không ạ!. Cảm Ơn
Câu 1,Cho 2 số thực x,y thỏa mãn $x^{2}$ + $y^{2}$ = 2x + 4y +4 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P= $\sqrt[]{x^{2} + y^{2} + 4x + 2y + 5 }$ + $\sqrt[]{6(x^{2} + y^{2} - 4x - 6y + 13) }$
Câu 2,cho các số thực x,y thỏa mãn x $\geq$ 0 và y $\geq$ 0 và 2x - 5y + 15 $\geq$ 0 và x + y -10 $\leq$ 0 . Gọi M,m lần lượt là giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất của biểu thức A = x- 6y . Tính M + m
Câu 1,Cho 2 số thực x,y thỏa mãn $x^{2}$ + $y^{2}$ = 2x + 4y +4 . Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P= $\sqrt[]{x^{2} + y^{2} + 4x + 2y + 5 }$ + $\sqrt[]{6(x^{2} + y^{2} - 4x - 6y + 13) }$
Câu 2,cho các số thực x,y thỏa mãn x $\geq$ 0 và y $\geq$ 0 và 2x - 5y + 15 $\geq$ 0 và x + y -10 $\leq$ 0 . Gọi M,m lần lượt là giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất của biểu thức A = x- 6y . Tính M + m
Last edited: