W
wing.yepp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E=[TEX](\frac{x+2}{x\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}+1})\frac{4\sqrt{x}}{3}[/TEX] với x\geq0
a,Rút gọn E
b,Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của E
(nếu có thể thì câu b giải theo phương pháp miền giá trị giùm mình, mới học phương pháp này nên chưa hiểu rõ lắm )
a,Rút gọn E
b,Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của E
(nếu có thể thì câu b giải theo phương pháp miền giá trị giùm mình, mới học phương pháp này nên chưa hiểu rõ lắm )