y=sin^4x+cos^4x Giúp em câu này theo cách dễ hiểu với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 20 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=sin^4x+cos^4x[/tex] Giúp em câu này theo cách dễ hiểu với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=sin^4x+cos^4x[/tex] Giúp em câu này theo cách dễ hiểu với ạ
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 20 Tháng chín 2021 #2 landghost said: [tex]y=sin^4x+cos^4x[/tex] Giúp em câu này theo cách dễ hiểu với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=(sin^{2}x+cos^{2}x)^{2}-2sin^{2}x.cos^{2}x=1-\frac{1}{2}sin^{2}2x$ Tới đây em tự giải tiếp nhé $!$ Chú ý $:$ $0\leq sin^{2}2x \leq 1$
landghost said: [tex]y=sin^4x+cos^4x[/tex] Giúp em câu này theo cách dễ hiểu với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y=(sin^{2}x+cos^{2}x)^{2}-2sin^{2}x.cos^{2}x=1-\frac{1}{2}sin^{2}2x$ Tới đây em tự giải tiếp nhé $!$ Chú ý $:$ $0\leq sin^{2}2x \leq 1$