Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Gọi S là tập hợp các giá trị của m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số y= [tex]\left | x^{3}-3x+m \right |[/tex] trên [ 0;2] = 3
A. 0 B.6 C.1 D.2
Câu 2:
Có bao nhiêu giá trị của m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số [tex]\left | x^{2}-2x+m \right |[/tex] trên [-1;2] =5
A.-1 B.-2 C.2 D.1
Gọi S là tập hợp các giá trị của m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số y= [tex]\left | x^{3}-3x+m \right |[/tex] trên [ 0;2] = 3
A. 0 B.6 C.1 D.2
Câu 2:
Có bao nhiêu giá trị của m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số [tex]\left | x^{2}-2x+m \right |[/tex] trên [-1;2] =5
A.-1 B.-2 C.2 D.1