Tim GTLN,GTNN cua ham so sau |x²-5x+6|+x=0 tren [0;3]
A a01636324980 4 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim GTLN,GTNN cua ham so sau |x²-5x+6|+x=0 tren [0;3]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim GTLN,GTNN cua ham so sau |x²-5x+6|+x=0 tren [0;3]