Toán 11 Tìm Min, Max của hàm số lượng giác

danghuy419@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2018
8
2
21

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
24
Nghệ An
BK Hà Nội
[tex]y=|\sqrt{3}\sin2x-2\cos ^2x-2+5|=|\sqrt{3}.\sin 2x-2\cos 2x+5|=|\sqrt{7}(\sqrt{\frac{3}{7}}\sin x-\frac{2}{\sqrt{7}}\cos x)+5|=|\sqrt{7}\sin(x-\arccos\sqrt{\frac{3}{7}})+5|[/tex] . Max min bạn tự xét nha
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Tìm Min, Max của hàm số lượng giác: [tex]y= \left | \sqrt{3}sin2x- 2cos^{2}x+3 \right |[/tex]
và tìm tập giá trị của hàm số [tex]y= \frac{2}{\sqrt{1-\left | sinx \right |}}[/tex]
bạn gì đó ơi !!
thầy bạn chữa bài 2 cho bạn chưa vậy ???
đăng lên cho tớ xem đc ko !!!
 
Top Bottom