ngo phuc Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2022 1 0 1 14 Hà Nội 15 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim min cua A=(x-3)^2+(x-1)^2 mong cac ban giup !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim min cua A=(x-3)^2+(x-1)^2 mong cac ban giup !
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,689 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 15 Tháng tám 2022 #2 [imath]A = x^2 -6x+9+x^2-2x+1 =2x^2 -8x+10 =2(x^2 -4x+4)+2 =2(x-2)^2+2\ge 2 \forall x[/imath] Dấu [imath]=[/imath] xảy ra : [imath]\Longleftrightarrow x =2[/imath] Upvote 0 Downvote
[imath]A = x^2 -6x+9+x^2-2x+1 =2x^2 -8x+10 =2(x^2 -4x+4)+2 =2(x-2)^2+2\ge 2 \forall x[/imath] Dấu [imath]=[/imath] xảy ra : [imath]\Longleftrightarrow x =2[/imath]