Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các biểu thức: [imath]A = \dfrac{2x+36}{x -9} - \dfrac{9}{\sqrt{x} -3} - \dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x} +3}[/imath] và [imath]B = \dfrac{2\sqrt{x} + 1}{\sqrt{x} -3}[/imath] với [imath]x \ge 0; x \ne 9[/imath]
c) Đặt [imath]P =A.B[/imath]. Tìm Min [imath]P[/imath]
Giúp em câu c ạ.^^
c) Đặt [imath]P =A.B[/imath]. Tìm Min [imath]P[/imath]
Giúp em câu c ạ.^^
Attachments
Last edited by a moderator: