Cho 3 số a,b,c là các số thực thuộc đoạn [0;1].Tìm GTLN của A=a(1-b)+b(1-c)+c(1-a)
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 20 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 7 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số a,b,c là các số thực thuộc đoạn [0;1].Tìm GTLN của [tex]A=a(1-b)+b(1-c)+c(1-a)[/tex] Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số a,b,c là các số thực thuộc đoạn [0;1].Tìm GTLN của [tex]A=a(1-b)+b(1-c)+c(1-a)[/tex]