

[tex]a)-x^{2}+6x-5 [/tex]
b)[tex]-4x^{2}-4x [/tex]
c)[tex]5-2x^{2}+x[/tex]
b)[tex]-4x^{2}-4x [/tex]
c)[tex]5-2x^{2}+x[/tex]
a,Có -[tex]x^2-6x+5[/tex][tex]a)-x^{2}+6x-5 [/tex]
b)[tex]-4x^{2}-4x [/tex]
c)[tex]5-2x^{2}+x[/tex]
nhầm r kìaa,Có -[tex]x^2-6x+5[/tex]
=-([tex]x^2-6x+5[/tex])
=-([tex]x^2-6x+9-14[/tex])
=-([tex](x-3)^{2}+14[/tex] [tex]\leq 14[/tex]
Dấu'=' xảy ra<=>x=3
Đặt dấu - ra thì phải đổi dấu chứa,Có -[tex]x^2-6x+5[/tex]
=-([tex]x^2-6x+5[/tex])
=-([tex]x^2-6x+9-14[/tex])
=-([tex](x-3)^{2}+14[/tex] [tex]\leq 14[/tex]
Dấu'=' xảy ra<=>x=3
hình như do pn ý sai đề nên nhầm theoĐặt dấu - ra thì phải đổi dấu chứ
T viết nhầm đề bài [tex]x^{2}+6x -5[/tex]a,Có -[tex]x^2-6x+5[/tex]
=-([tex]x^2-6x+5[/tex])
=-([tex]x^2-6x+9-14[/tex])
=-([tex](x-3)^{2}+14[/tex] [tex]\leq 14[/tex]
Dấu'=' xảy ra<=>x=3
làm như mk là đúq r nhé đừq sai nữaT viết nhầm đề bài [tex]x^{2}+6x -5[/tex]
phần giải vẫn như thế