Tìm giá trị lớn nhất: A = \frac{\sqrt{x - 2001}}{x + 2} + \frac{\sqrt{x - 2002}}{x}
C congminh24 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 14 2 21 21 Bắc Ninh 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất: A = [tex]\frac{\sqrt{x - 2001}}{x + 2} + \frac{\sqrt{x - 2002}}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất: A = [tex]\frac{\sqrt{x - 2001}}{x + 2} + \frac{\sqrt{x - 2002}}{x}[/tex]