Cho (x^2 - y^2 + 1)^2 + 4(x^2)(y^2) - x^2 - y^2 + 1 = 0. Tìm max và min của C = x^2 + y^2
Ah Hani Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2017 43 13 21 22 Bình Dương 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x^2 - y^2 + 1)^2 + 4(x^2)(y^2) - x^2 - y^2 + 1 = 0. Tìm max và min của C = x^2 + y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x^2 - y^2 + 1)^2 + 4(x^2)(y^2) - x^2 - y^2 + 1 = 0. Tìm max và min của C = x^2 + y^2