H 
		
                       
                hmu95
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Câu 1:
cho $x,y,z \epsilon [0;1]$
Tìm max:
[tex]P=\frac{x}{1+yz}+\frac{y}{1+zx}+\frac{z}{1+xy}[/tex]
Câu 2:
cho $x,y,z \epsilon [0;1]$
Tìm max :
$P=x+y^2+z^3-(xy+yz+zx)$
			
			cho $x,y,z \epsilon [0;1]$
Tìm max:
[tex]P=\frac{x}{1+yz}+\frac{y}{1+zx}+\frac{z}{1+xy}[/tex]
Câu 2:
cho $x,y,z \epsilon [0;1]$
Tìm max :
$P=x+y^2+z^3-(xy+yz+zx)$
 
				
		