Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm Max
A= [tex]\frac{\sqrt{7x-5}}{7x-9}[/tex]
B= [tex]\frac{\sqrt{x^{3}-9}}{27x^{3}}[/tex]
Tìm Min
Cho x,y>0 và x+y[tex]\geq[/tex]6. Tìm Min của P=[tex]5x+3y+\frac{12}{x}+\frac{16}{y}[/tex]
Cho x>y và x.y=5. Tìm Min của Q= [tex]\frac{x^{2}+1,2xy+y^{2}}{x-y}[/tex]
A= [tex]\frac{\sqrt{7x-5}}{7x-9}[/tex]
B= [tex]\frac{\sqrt{x^{3}-9}}{27x^{3}}[/tex]
Tìm Min
Cho x,y>0 và x+y[tex]\geq[/tex]6. Tìm Min của P=[tex]5x+3y+\frac{12}{x}+\frac{16}{y}[/tex]
Cho x>y và x.y=5. Tìm Min của Q= [tex]\frac{x^{2}+1,2xy+y^{2}}{x-y}[/tex]