K
khacduy1221
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh Hiệp chỉ giùm em với. thank!
tìm giá trị nhỏ nhất hàm số y=2.\sqrt[2]{1+x^2} + trị tuyệt đối của x-2
vấn đề của em là
1.trường hợp x>2 thầy phương giải y>2\sqrt[2]{5}
trong khi đề bài là tìm giá trị nhơ nhất, em tính là với x>2 thì y>=2\sqrt[2]{10}+1
dấu bằng xảy ra khi x=3
vậy y min=2\sqrt[2]{10}+1
2.trường hợp x<2 thì y min =2+\sqrt[2]{3}
như vậy là có 2 y min ứng với 2 trường hợp trên
tìm giá trị nhỏ nhất hàm số y=2.\sqrt[2]{1+x^2} + trị tuyệt đối của x-2
vấn đề của em là
1.trường hợp x>2 thầy phương giải y>2\sqrt[2]{5}
trong khi đề bài là tìm giá trị nhơ nhất, em tính là với x>2 thì y>=2\sqrt[2]{10}+1
dấu bằng xảy ra khi x=3
vậy y min=2\sqrt[2]{10}+1
2.trường hợp x<2 thì y min =2+\sqrt[2]{3}
như vậy là có 2 y min ứng với 2 trường hợp trên