mọi người giúp mình bài này với nhé. tìm max, min của hs y=(3x - 1) : (x - 3)
T tanpopo_myf 25 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với nhé. tìm max, min của hs y=(3x - 1) : (x - 3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với nhé. tìm max, min của hs y=(3x - 1) : (x - 3)