Tìm GTLN của hàm số: y= sinx + 3sin2x
nguyetanhnguyen901@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 11 7 21 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của hàm số: y= sinx + 3sin2x Reactions: học mãi.vn.com and nguyengiathinhhtk@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của hàm số: y= sinx + 3sin2x
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 17 Tháng chín 2017 #2 @tôi là ai? @toilatot
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 17 Tháng chín 2017 #3 nguyengiathinhhtk@gmail.com said: @tôi là ai? @toilatot Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BÀI NÀY DÙNG ĐẠO HÀM MÀ TUI ĐÃ HỌC ĐẠO HÀM ĐAU
nguyengiathinhhtk@gmail.com said: @tôi là ai? @toilatot Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BÀI NÀY DÙNG ĐẠO HÀM MÀ TUI ĐÃ HỌC ĐẠO HÀM ĐAU
nguyetanhnguyen901@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 11 7 21 18 Tháng chín 2017 #4 Tui cũng chưa học đạo hàm, có cách làm nào khác không