giải thích cho em cái bôi xanh với ạ
M minhloveftu Học sinh gương mẫu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,094 2,564 476 Quảng Trị Trường Đời 12 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho em cái bôi xanh với ạ Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho em cái bôi xanh với ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,805 4 2,209 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 12 Tháng sáu 2022 #2 landghost said: View attachment 210988 giải thích cho em cái bôi xanh với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost Để có đúng một mặt cầu thoả mãn thì [imath]\Delta=0\Rightarrow 1-(3r^2-27)=0\Rightarrow r=\dfrac{2\sqrt{21}}{3}[/imath]
landghost said: View attachment 210988 giải thích cho em cái bôi xanh với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... landghost Để có đúng một mặt cầu thoả mãn thì [imath]\Delta=0\Rightarrow 1-(3r^2-27)=0\Rightarrow r=\dfrac{2\sqrt{21}}{3}[/imath]