Hóa 12 Tìm mAg

ss1noname

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng một 2022
27
52
6
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thực hiện phản ứng thủy phân 205,2 gam Mantozo trong môi trường H+ với hiệu suất 60%.Sau đó người ta cho dung dịch AgNO3/NH3 dư vào thấy có m gam kết tủa xuất hiện.Giá trị của m là : A. 155,52 B. 207,36 C. 211,68 D. 192,24
 

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
20
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
Thực hiện phản ứng thủy phân 205,2 gam Mantozo trong môi trường H+ với hiệu suất 60%.Sau đó người ta cho dung dịch AgNO3/NH3 dư vào thấy có m gam kết tủa xuất hiện.Giá trị của m là : A. 155,52 B. 207,36 C. 211,68 D. 192,24
n mantozo = 0,6 mol

nAg = 2 . 2 . 0,6 . 0,6 + 2 . 0,6 . 0,4 = 1,92 g
=> mAg = 207,36 g

Có gì thắc mắc bạn hỏi bên dưới nhé
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom