Cho phương trình\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-12x2−6x+m=x−1. Tìm m để phương trình có nhiều nghiệm nhất
vuduckhai2k8 Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2022 74 1 62 46 15 Bà Rịa - Vũng Tàu 8 Tháng một 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-12x2−6x+m=x−1. Tìm m để phương trình có nhiều nghiệm nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-12x2−6x+m=x−1. Tìm m để phương trình có nhiều nghiệm nhất
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 15 Tháng một 2024 #2 vuduckhai2k8 said: Cho phương trình\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-12x2−6x+m=x−1. Tìm m để phương trình có nhiều nghiệm nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vuduckhai2k8Đề có phải vậy không bạn [imath]?[/imath] [imath]\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-1[/imath]
vuduckhai2k8 said: Cho phương trình\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-12x2−6x+m=x−1. Tìm m để phương trình có nhiều nghiệm nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vuduckhai2k8Đề có phải vậy không bạn [imath]?[/imath] [imath]\sqrt{2x^{2}-6x+m}=x-1[/imath]