Cho pt x²-x-1=m . Tìm m để phương trình có nghiệm trong khoảng [-1;1]
N NoahCytus2 Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2020 76 35 26 26 Nam Định THPT Giao Thủy B 2 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt x²-x-1=m . Tìm m để phương trình có nghiệm trong khoảng [-1;1]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt x²-x-1=m . Tìm m để phương trình có nghiệm trong khoảng [-1;1]
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 2 Tháng bảy 2021 #2 Lập bảng biến thiên trong khoảng [-1;1] y=m để pt có nghiệm nghĩa là nó cắt y=x^2-x-1 tại ít nhất 1 điểm => dựa vào bảng biến thiên tìm m Reactions: Maianh2510 and Tungtom
Lập bảng biến thiên trong khoảng [-1;1] y=m để pt có nghiệm nghĩa là nó cắt y=x^2-x-1 tại ít nhất 1 điểm => dựa vào bảng biến thiên tìm m