anh chị giúp em đáp án nào với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 12 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em đáp án nào với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em đáp án nào với ạ, em cảm ơn
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 12 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174445 anh chị giúp em đáp án nào với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X +0,1H2 ->Y: CH2 :a mol và H2O :b mol Đốt Y : nO2 =1,5a =0,445 +0,1/2 =0,495 Bảo toàn H : b +a=0,37 +0,1 =0,47 Giải hệ được a=0,33 mol; b=0,14 mol ->mY=7,14 ->mX= mY -mH2(thêm)=6,94 g Reactions: Quyenhoang233
Quyenhoang233 said: View attachment 174445 anh chị giúp em đáp án nào với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X +0,1H2 ->Y: CH2 :a mol và H2O :b mol Đốt Y : nO2 =1,5a =0,445 +0,1/2 =0,495 Bảo toàn H : b +a=0,37 +0,1 =0,47 Giải hệ được a=0,33 mol; b=0,14 mol ->mY=7,14 ->mX= mY -mH2(thêm)=6,94 g