bài 46 ạ mình đạo hàm g(x) tìm đc x=0 và x=2 còn cái trong f mk k biết làm sao hết
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 3 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 46 ạ mình đạo hàm g(x) tìm đc x=0 và x=2 còn cái trong f mk k biết làm sao hết Reactions: Hoàngg Minhh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 46 ạ mình đạo hàm g(x) tìm đc x=0 và x=2 còn cái trong f mk k biết làm sao hết